Van Bướm ĐIều Khiển Khí Nén | Van Công Nghiệp Phú Quang

    Van bướm điều khiển khí nén chính là dạng van bướm mà nó được điều khiển đóng/mở hoặc điều tiết lưu lượng bởi bộ điều khiển bằng áp lực của khí nén.

 

Van bướm điều khiển khí nén

 

Van bướm điều khiển khí nén

 

Cấu tạo của Van bướm điều khiển khí nén

 

    Van bướm điều khiển khí néncó cấu tạo được phân chia làm 2 thành phần chính đó là phần van bướm cơ thông thường và phần xy lanh ( Phần điều khiển khí nén). Chúng ta lần lượt tìm hiểu từng phần:

 

* Phần van bướm:

 

   Phần van bướm này cũng giống như loại van bướm thông thường tay gạt, tay quay mà chúng ta hay bắt gặp. Lựa chọn loại van bướm này phụ thuộc vào việc chúng ta sử dụng cho môi trường gì?

 

    Ví dụ môi trường nước sạch, khí nén chúng ta chọn: van bướm gang, van bướm gang, cánh inox, Môi trường nước thải chúng ta sử dụng van bướm inox, gioăng teflon, hay môi trường hóa chất chúng ta dùng van bướm nhựa UPVC, CPVC, Hay là môi trường thực phẩm đồ uống chúng ta chọn van bướm vi sinh.

 

* Phần xy lanh - Bộ điều khiển khí nén:

 

    Đây có thể nói là phần quan trọng nhất trong bộ Van bướm điều khiển khí nén. Đây chính là phần mà chúng ta có thể hiểu nó là 1 chiếc xy lanh đôi, xy lanh kép. Phần này khi được cấp khí nén hoặc xả khí nén sẽ tạo ra hiện tượng xoay trục 90 độ, từ đó tạo ra hiện tượng đóng hoặc mở van.

 

Van bướm điều khiển khí nén

 

Van bướm điều khiển khí nén

 

Van Bướm ĐIều Khiển Khí Nén | Van Công Nghiệp Phú Quang

 

    CÔNG TY TNHH TM DV XNK VAN PHÚ QUANG  là đơn vị phân phối uy tín trong ngành xây dựng nhiều năm qua, đã cung cấp và phục vụ cho rất nhiều đối tượng khách hàng như chủ đầu tư các dự án lớn trên toàn quốc, nhà thầu xây dựng, cửa hàng đại lý bán lẻ... Để xây dựng được uy tín và sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi đã nỗ lực rất lớn trong các khâu chuẩn bị trong suốt thời gian dài qua

 

→ Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động luôn biết lắng nghe và tư vấn nhiệt tình.

 

→ Phương tiện vận chuyển, kho bãi luôn đáp ứng nhanh nhất khi có sự yêu cầu từ khách hàng.

 

→ Là đơn vị phân phối chính thức của thương hiệu nên chúng tôi có được giá cạnh tranh tốt nhất, mọi khách hàng đến với cửa hàng sẽ được báo giá một cách chính xác và hợp lý nhất.

 

→ Luôn đảm bảo quyền lợi của người mua hàng như sản phẩm được bảo hành, bán đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng.

 

Van bướm điều khiển khí nén

 

Van bướm điều khiển khí nén

 

     Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ và hợp tác với quý khách hàng lâu dài. Nếu quý khách cần mua Van bướm điều khiển khí nén loại nào thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chính xác.

 

     CÔNG TY TNHH TM DV XNK VAN PHÚ QUANG - Với khẩu hiệu “KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM” chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những thiết bị và giải pháp kiểm soát dòng chảy đồng bộ tối ưu cho các ngành. TLT

 

Địa chỉ: 141/7/29 Đường số 11, Kp. 4, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

 

Văn phòng giao dịch & chi nhánh: 106/5 Đường Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

 

Điện thoại: 028.2253 5618 - Di động: 0947 66 88 55 - 0979 489 115

 

MST: 0314640032

 

Email: jakitaiwan89@gmail.com

 

Website: https://vancongnghiepjaki.com/

< Trở lại

Bài viết liên quan