Phú Quang | Đơn Vị Phân Phối Van Bi Điều Khiển Điện Uy Tín

    Van bi điều khiển điện là sản phẩm nhựa đang được Phú Quang phân phối chính thức tại tphcm. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Phú Quang đã khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

 

    Van bi điều khiển điện là van được điều khiển bằng mô tơ (motor) điện với điện áp 24V. 220V. 380V, 2 pha hoặc 3 pha, 1 chiều, xoay chiều. Dòng điện sẽ tác động vào mô tơ làm mô tơ quay, mô tơ sẽ truyền động đến trục của van và sẽ tác động đến trạng thái van làm van chuyển đổi từ trạng thái đóng sang mở hoặc từ mở sang đóng hoặc mở 1 góc nhất định ( van điều khiển điện tuyến tính).

 

Van bi điều khiển điện     Van bi điều khiển điện

 

Van bi điều khiển điện

 

Cấu tạo của dòng Van bi điều khiển điện

 

     Chúng ta có thể thấy rằng van điều khiển điện gồm có 2 phần chính:

 

 - Phần van cơ thông thường:

 

     Phần này là phần mà sẽ kết nối trực tiếp trên đường ống và sẽ là phần trực tiếp tạo ra trạng thái đóng hoặc mở của van. Van cơ này thường được sử dụng nhiều nhất là van bướm, van bi, một số trường hợp cá biệt là van cửa, van cầu,.v.v....  

 

 - Phần điều khiển bằng điện - mô tơ:

 

     Đây chính là phần quan trọng nhất trong bộ van điều khiển bằng điện, phần này được điều khiển bởi nguồn điện 24V, 220V, 110V, 380V. Có thể hiểu phần này chính là một chiếc mô tơ - động cơ. Nguồn điện cấp vào nó sẽ làm mô tơ quay khi mô tơ quay sẽ truyền chuyển động đến trục của van và giúp van chuyển trạng thái đóng / mở.

 

Van bi điều khiển điện     Van bi điều khiển điện

 

Van bi điều khiển điện

 

Nguyên lý hoạt động của Van bi điều khiển điện

 

     Hệ thống điện cấp điện cho bộ điều khiển, khi có điện bộ điều khiển có chức năng giống như một chiếc mô tơ điện chính vì vậy mô tơ này sẽ quay và tác động đến một cơ cấu truyền động biến chuyển động quay của mô tơ thành chuyển động quay của trục van.

 

     Trục van quay sẽ tạo thành các góc mở khác nhau ( khi đó chúng ta có van điều tiết lưu lượng - van điều khiển theo góc mở - van điều khiển điện tuyến tính) hoặc có thể làm cho trục van quay đúng 1 hành trình 90 độ ( đối với van điều khiển ON/OFF) khi đó sẽ làm cho van chuyển sang trạng thái đóng sang mở hoặc ngược lại.

 

     Khi chúng ta muốn chuyển lại trạng thái của van thì chúng ta sẽ chuyển tiếp điểm điện trên bộ điều khiển.

Van bi điều khiển điện     Van bi điều khiển điện

 

Van bi điều khiển điện

 

 

Phú Quang | Đơn Vị Phân Phối Van Bi Điều Khiển Điện Uy Tín

 

     Để mua được sản phẩm Van công nghiệ Jaki cũng như Van bi điều khiển điện cao cấp chính hãng quý khách hàng có thể tìm đến CÔNG TY TNHH TM DV XNK VAN PHÚ QUANG hoặc có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của công ty để được tư vấn tốt nhất.

 

     Với những lợi thế về quy mô phân phối rộng lớn, đa dạng về số lượng hàng hóa chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách bảng giá Van bi điều khiển điện  mới nhất và chính xác nhất. Đồng thời các chính sách ưu đãi về giá cả, chiết khấu, thời gian giao hàng nhanh chóng và linh hoạt. Chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng yêu cầu của tất cả quý khách hàng.

 

     CÔNG TY TNHH TM DV XNK VAN PHÚ QUANG - Với khẩu hiệu “KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM” chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những thiết bị và giải pháp kiểm soát dòng chảy đồng bộ tối ưu cho các ngành. TLT

 

Địa chỉ: 141/7/29 Đường số 11, Kp. 4, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

 

Văn phòng giao dịch & chi nhánh: 106/5 Đường Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

 

Điện thoại: 028.2253 5618 - Di động: 0947 66 88 55 - 0979 489 115

 

MST: 0314640032

 

Email: jakitaiwan89@gmail.com

 

Website: https://vancongnghiepjaki.com/

< Trở lại

Bài viết liên quan