Đến Ngay Phú Quang Để Mua Van Y Xiên Điều Khiển Khí Nén

    CÔNG TY TNHH TM DV XNK VAN PHÚ QUANG được thành lập với sứ mệnh mang thương hiệu Van y xiên điều khiển khí nén thâm nhập và khẳng định vị thế của mình trên thị trường, là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm sử dụng trong ngành nước và các công trình xây dựng, có uy tín trên thị trường. 

 

Định nghĩa về Van y xiên điều khiển khí nén

 

   Van y xiên điều khiển khí nén là 1 thiết bị van dùng để đóng mở lưu chất trên đường ống được điều khiển bởi khí nén. Van y xiên có vật liệu là inox 304, kiểu đóng mở là dạng pitton, áp lực lên đến Pn25. Áp lực khí nén thường sử dụng là từ  4 ~ 8bar.

 

     Van Y xiên được sử dụng rộng rãi nhất là vào các môi trường dược phẩm, đồ uống, ngoài ra còn dùng cho các môi trường: nước sạch, khí nén,v.v.....

 

Van y xiên điều khiển khí nén

 

Van y xiên điều khiển khí nén

 

Một số tên gọi khác của Van y xiên điều khiển khí nén

 

» Van góc điều khiển khí nén

 

» Van pitton điều khiển khí nén

 

» Van y xiên điều khiển khí nén

 

» Van khí nén thường đóng

 

Ứng dụng của Van y xiên điều khiển khí nén

 

   Kiểm soát  điều khiển khí và chất lỏng ở trạng thái ổn định, tự động hóa công nghiệp, ngành công nghiệp sữa thực phẩm, cấp nước sinh hoạt và một số chất lỏng phổ biến khác.

 

Van y xiên điều khiển khí nén

 

Van y xiên điều khiển khí nén

 

Đến Ngay Phú Quang Để Mua Van Y Xiên Điều Khiển Khí Nén

 

    CÔNG TY TNHH TM DV XNK VAN PHÚ QUANG là công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực: van công nghiệp và những thiết bị và giải pháp kiểm soát dòng chảy đồng bộ tối ưu cho các ngành, đặc biệt là dòng Van y xiên điều khiển khí nén

 

     Với phương châm “Trao chất lượng – Nhận niềm tin” sản phẩm của công ty đã được tín nhiệm, sử dụng rộng rãi tại rất nhiều công trình khắp cả nước đem lại sự ổn định, bền vững, hiệu quả kinh tế cao. Công ty cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

     Mặc dù cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả luôn rất cạnh tranh, công ty có chính sách chiết khấu sản phẩm rất ưu đãi cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thân thiết.

 

     Công ty mong sẽ có cơ hội gặp mặt để thảo luận một cách chi tiết với khách hàng, nhằm xây dựng mối quan hệ hữu hảo, đem lại lợi ích cho đôi bên.

 

Van y xiên điều khiển khí nén

 

Van y xiên điều khiển khí nén

 

    Bằng khả năng và sự nỗ lực hết mình, CÔNG TY TNHH TM DV XNK VAN PHÚ QUANG ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng, giành được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, các nhà thầu cả trong lẫn ngoài nước.

 

    Xin chân thành cám ơn sự hợp tác vừa qua và mong nhận được sự hợp tác sắp tới của Quý khách hàng !

 

     CÔNG TY TNHH TM DV XNK VAN PHÚ QUANG - Với khẩu hiệu “KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM” chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những thiết bị và giải pháp kiểm soát dòng chảy đồng bộ tối ưu cho các ngành. TLT

 

Địa chỉ: 141/7/29 Đường số 11, Kp. 4, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

 

Văn phòng giao dịch & chi nhánh: 106/5 Đường Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

 

Điện thoại: 028.2253 5618 - Di động: 0947 66 88 55 - 0979 489 115

 

MST: 0314640032

 

Email: jakitaiwan89@gmail.com

 

Website: https://vancongnghiepjaki.com/

< Trở lại

Bài viết liên quan