VA 570 – Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Khí Tích Hợp CS Intrusment – Đức

VA 570 – Đồng hồ đo lưu lượng tích hợp CS Intrusment – Đức

Đồng hồ đo lưu lượng CS VA 570 đo lưu lượng khí nói chung và khí nén, kết nối Bích hoặc ren

Một tính năng đặc biệt là đầu đo có thể tháo rời. Vì vậy, các đơn vị đo có thể được loại bỏ một cách dễ dàng và nhanh chóng cho các mục đích hiệu chuẩn hoặc làm sạch mà không cần phải tháo dỡ phần đo phức tạp. Trong giai đoạn này, phần đo được đóng kín bằng nắp đậy (phụ kiện).

Việc vặn vít với thiết bị định tâm đảm bảo rằng bộ cảm biến được định vị chính xác ở trung tâm khi vặn nó vào phần đo hơn nữa nó cho phép định vị chính xác theo hướng dòng chảy. Điều này tránh lỗi đo không cần thiết.

Thiết kế mạnh mẽ cho các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi

Đồng hồ đo lưu lượng khí nén, đo lưu lượng khí gas, oxy, N2, CO2 model  VA 550/570 hoạt động theo nguyên lý đo lượng calo. Do đó không cần phải bù nhiệt độ và áp suất bổ sung.

Môi trường làm việc lên tới 180 ° C ( tương ứng 350 ° C ). Khoảng đo là 1 … 1000 và cho phép đo lường ở mức rất thấp cũng như ở tốc độ dòng chảy rất cao lên đến 224 m / s.

Vận hành đơn giản và giao diện linh hoạt

VA 550/570 có một đầu ra Modbus tích hợp như một tiêu chuẩn mà tất cả các thông số như Nm³ / h, Nm³, Nm / s, Nl / phút, Nl / s, kg / h, kg / phút, ft / phút, ° C vv có thể được chuyển giao. Tất cả các thông số có thể được điều chỉnh trực tiếp tại thiết bị (thông qua màn hình) hoặc thông qua thiết bị đo dụng cụ đo cầm tay PI 500. Phần mềm dịch vụ. Tất nhiên cũng có 2 x 4 … 20 mA đầu ra tương tự có sẵn cho dòng chảy và nhiệt độ và một đầu ra xung điện ly cho tổng tiêu thụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm!

< Trở lại

Sản phẩm khác