Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Khí CS VA520

Đồng hồ đo lưu lượng CS loại kết nối hàn hoặc lắp bích vào đường ống.

Dải đường kính ống: DN8 – DN80

Đo lưu lượng khí hóa lỏng PLG

Đo lưu lượng khí Gas; Khí nén, khí nito, Oxy, CO2,

Đồng hồ đo lưu lượng CS được chứng minh cho bất kỳ ứng dụng nào

CS Instruments đã là một chuyên gia trong lĩnh vực đo lường tiêu thụ và đo lưu lượng trong nhiều năm và phục vụ khách hàng trên toàn thế giới với các đồng hồ đo lưu lượng tiên tiến và hiện trường nhất. Vì lý do này, chúng tôi – Công ty TNHH Thiết bị HT tự hào là nhà cung cấp độc quyền của CS Intrusment tại Việt Nam.

Tính năng của đồng hồ đo lưu lượng khí CS Intrusment VA520.

Thiết bị đo lưu lượng của CS Intrusment, luôn có chứng nhận hiệu chuẩn nhà máy. Tùy chọn, các chứng chỉ ISO cũng có sẵn, có thể được truy nguyên trở lại tiêu chuẩn quốc gia. Trong khi ISO 1217 (1000 mbar, 20 ° C) thường được sử dụng để đo lưu lượng khí nén, DIN1343 (1013 mbar, 0 ° C) được sử dụng để đo hầu hết các loại khí công nghiệp. Ngoài đo lường tiêu thụ, đồng hồ đo lưu lượng CS Intrusment cũng có thể được sử dụng để đo lường rò rỉ và phát hiện rò rỉ. Do đó, các thiết bị đo lưu lượng CS là một thiết bị giám sát hoàn hảo để cung cấp cho người dùng mọi thông tin cần thiết về tiết kiệm năng lượng nhất có thể.

Một ưu điểm khác, tổn thất áp suất do phương pháp đo lường tiêu thụ của CS Intrusment là không đáng kể. Mỗi đồng hồ đo tiêu thụ có thể được trang bị các giao diện khác nhau và do đó đảm bảo kết nối với công nghệ điều khiển, bộ ghi dữ liệu hoặc thiết bị đánh giá của bạn. Đồng hồ đo lưu lượng CS cho tín hiệu đầu ra như: 4 … 20mA, xung, Modbus RTU, M-BUS hoặc thậm chí Ethernet.

Các thiết vị đo lưu lượng của CS có thể ứng dụng đo hầu hết các loại khí trong công nghiệp như: khí nén, carbon dioxide, chân không, nitơ, oxy, ozone, khí tự nhiên, hydro, argon, heli, khí sinh học, v.v …) hay khí hóa lỏng (PLG).

Tất cả các đồng hồ đo lưu lượng từ CS Instruments đều hoạt động theo nguyên lý đo lượng calo (calorimetric). Điều này có nghĩa là, trong khi đo lưu lượng khối nhiệt hoặc lưu lượng tiêu chuẩn, không cần bổ sung nhiệt độ và áp suất. Khối lượng tiêu chuẩn là một đơn vị thể tích phổ biến được sử dụng để so sánh lượng khí tại các áp suất và nhiệt độ khác nhau. Để đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau, các điều kiện tham chiếu có thể được thiết lập trực tiếp trên màn hình của từng đồng hồ đo lưu lượng. Do đó, đồng hồ đo lưu lượng CS cho kết quả đo chính xác tin cậy.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng CS VA520.

< Trở lại

Sản phẩm khác