Đồng Hồ Áp Suất Wise P258

Đồng hồ áp suất wise có dầu Model P258

Đồng hồ áp suất wise có dầu là một giải pháp vô cùng thích hợp và tối ưu sự chính xác của đồng hồ áp suất bởi khả năng giảm thiểu độ rung; sự va đập và rung của cơ cấu bên trong đồng hồ.

Trong các môi trường làm việc có độ rung với tần số cao rất dễ làm hỏng các đồng hồ đo áp xuất thông thường. Vì trong môi trường rung lắc đó các cơ cấu truyền động chiệu sự va đập liên tục gây nhanh mòn các bánh răng và làm giảm độ đàn hồi của lò xo.

Mặt khác rung động cũng làm kim chỉ thị rung theo gây kết quả đo không chính xác đồng thời gây giảm độ bền ống Bourdon. Với những trường hợp rung lắc mạnh có thể phá hủy nghiêm trọng áp kế.

Đồng hồ áp suất Wise – Model: P258 là một lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ hoạt động tốt trong môi trường có độ rung, áp suất thay đổi liên tục. Model P258 còn phù hợp với môi trường ăn mòn.

Ứng dụng tiêu biểu bao gồm: Hoá chất, hoá dầu, quá trình tinh chế, phát điện, hàng hải và thực phẩm công nghiệp. Chất lỏng đầy giảm thiểu tối đa sự rung động và va đập.

Thông số sản phẩm:

Model: P258

Đặc tính: Inox toàn bộ dùng cho các môi trường chống lại việc ăn mòn, oxy hóa.

Cấp chính xác:

  • P2582 (63 mm) and P2583 (80 mm) : ±1.6% of full scale
  • P2584 (100 mm) and P2586 (160 mm) : ±0.5% of full scale
  • P2584 (100 mm) and P2586 (160 mm) : ±1.0% of full scale

Chân kết nối và kiểu ren:

63 mm : 1/8″,1/4″ PT, NPT and PF
80 mm : 1/4″, 3/8″ PT, NPT and PF
100 and 160 mm : 1/4″, 3/8″, 1/2″ PT, NPT and PF

Tại sao phải sử dụng đồng hồ áp suất có dầu?

Đối với mô hình công nghiệp và các ứng dụng thực tiễn thì đồng hồ áp suất  là một thiết bị đo đã trở nên quen thuộc. Sau nhiệt độ, áp suất là yếu tố quan trọng quyết định sự hoạt động của các hệ thống máy móc công nghiệp, vì thế việc kiểm soát áp suất một cách liên tục là vô cùng cần thiết.

Đồng hồ áp suất thường chịu ảnh hưởng của nhiều tác nhân, trong đó không thể không kể đến 2 tác nhân chính:

– Môi trường làm việc rung và có sự va đập – một tác nhân ảnh hưởng lớn tới sự chính xác của đồng hồ áp suất.

– Đối với áp suất của chất lỏng hoặc khí nén có sự thay đổi trị số liên tục trong khoảng thời gian ngắn. Nếu chúng ta sử dụng đồng hồ áp suất cơ thông thường, kim của đồng hồ sẽ rung liên tục và sẽ cho giá trị đo không chính xác.

< Trở lại

Sản phẩm khác